Trung tâm Đào tạo
Trang chủ » Trung tâm đào tạo » Ông Phan Việt Hiếu

Ông Phan Việt Hiếu

Ông PHAN VIỆT HIẾU – Chủ nhiệm diễn đàn, Trưởng Ban biên tập

Ông Phan Việt Hiếu (Phan Việt Hiếu on Facebook)

 • Quê quán: Khánh Hòa;
 • Trình độ học vấn:
  • Cử nhân Kế toán;
  • Kỹ Sư Cầu – Đường;
  • Thạc sỹ Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.
 • Nghề nghiệp:
  • Tư vấn kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư;
  • Tư vấn thẩm tra quyết toán vốn đầu tư;
  • Tư vấn quản lý vốn và chi phí đầu tư;
  • Giảng viên.
phan-viet-hieu
Ông Phan Việt Hiếu – Chủ nhiệm diễn đàn Kiểm toán Xây dựng, Trưởng Ban biên tập

Ông Phan Việt Hiếu hiện là Chủ nhiệm diễn đàn Kiểm toán Xây dựng và là Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Tư vấn quyết toán vốn đầu tư.

Ông Phan Việt Hiếu chịu trách nhiệm phụ trách công tác chuyên môn của diễn đàn, trong việc cập nhật, chia sẻ các nội dung, quy định mới liên quan đến lĩnh vực kiểm toán, quyết toán dự án đầu tư xây dựng và trong hoạt động xây dựng nói chung và chịu trách nhiệm tổ chức công tác đào tạo và đồng thời là giảng viên chính, cập nhật kiến thức chuyên môn cho bộ phận nghiệp vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án và cố vấn nghiệp vụ cho các phòng ban liên quan của “Sổ tay Kiểm toán Xây dựng”.

Ông Phan Việt Hiếu đang là chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán và thẩm tra quyết toán vốn đầu tư dự án, làm việc và hợp tác hỗ trợ các công ty kiểm toán độc lập trong hoạt động kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư các dự án, công trình chủ yếu tại TP. Hồ Chí Minh các tỉnh, thành phố phía nam.

Ông Phan Việt Hiếu có hơn kinh nghiệm 10 năm làm việc tại các công ty kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam với các chức vụ quản lý quan trọng, ông Phan Việt Hiếu đã trực tiếp tổ chức điều hành, kiểm soát hàng trăm cuộc kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành có quy mô lớn và rất lớn thuộc các lĩnh vực: xây dựng dân dụng và công nghiệp, thủy lợi, thủy điện, giao thông, hạ tầng kỹ thuật cho các chủ đầu tư trên khắp các tỉnh, thành ở Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kiểm toán độc lập, Ông Phan Việt Hiếu hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Quản lý & Quyết toán vốn đầu tư PHAN ANH FIRM chuyên thực hiện tư vấn thẩm tra quyết toán vốn đầu tư cho các Phòng Tài chính – Kế hoạch, Sở Tài chính và các cơ quan chủ trì thẩm tra quyết toán khác trong công tác thẩm tra quyết toán vốn đầu tư làm cơ sở trình Người quyết định đầu tư phê duyệt; Và tham gia công tác giảng dạy tại các tổ chức đào tạo uy tín khác trong lĩnh vực quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Với uy tín nghề nghiệp của mình, Ông Phan Việt Hiếu thường xuyên được các trường đại học, tổ chức đào tạo uy tín khác trên phạm vi cả nước như Trường Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Xây dựng Miền Trung, Đại học Xây dựng Miền Tây, Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Hutech)… mời tham gia các hoạt động có tính chất nghiên cứu, đào tạo qua các hoạt động hội thảo khoa học, giảng dạy, thẩm định, đánh giá, góp ý xây dựng chương trình, môn học… Một số sự kiện mà Ông Phan Việt Hiếu tham gia điển hình:

Ngoài ra, ông Phan Việt Hiếu còn là chuyên gia được các Báo, Tạp chí mời tham gia chia sẻ, bình luận chính sách về đầu tư, điển hình như:

Báo Đấu thầu – Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Một số bài báo mà Ông Phan Việt Hiếu tham gia điển hình:

Tạp chí Khoa học & Công nghệ (ISSN 2525 -2615). Một số bài báo mà Ông Phan Việt Hiếu tham gia điển hình:

 • Xây dựng phương pháp tiếp cận trong nghiệp vụ thẩm tra quyết toán vốn đầu tư dự án hoàn thành (Số 01 – Năm 2022);
 • Phân tích những quy định mới tại Nghị định số 35/2023/NĐ-CP có ảnh hưởng quan trọng đến hoạt động quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn đầu tư công và vốn nhà nước ngoài đầu tư công (Số 06 – Năm 2023).

Và rất nhiều bài phân tích chuyên môn trên trang  này.

Với kinh nghiệm của mình, ông Phan Việt Hiếu đã tạo dựng được uy tín cao về chuyên môn đối với các khách hàng, các chủ đầu tư và các lĩnh vực liên quan đến kiểm toán và quyết toán dự án.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN QUYẾT TOÁN VỐN ĐẦU TƯ [PHAN ANH FIRM]