Close

Khóa học kiểm toán xây dựng

Khóa học kiểm toán xây dựng

Học Kiểm toán Xây dựng!

1. Mục đích khóa học: Đào tạo các Kỹ thuật viên kiểm toán xây dựng & Trợ lý kiểm toán xây dựng có kiến thức và nghiệp vụ cơ bản về kiểm toán xây dựng

2. Thời gian: 40 tiết được thiết kế trong 10 buổi học.

3. Nội dung chương trình khóa học kiểm toán xây dựng:

Nội dung chương trình khóa học được thiết kế theo các quy định của pháp luật về kiểm toán và quyết toán dự án hoàn thành, bao gồm các nội dung cơ bản sau đây:

  • Kiểm tra hồ sơ pháp lý;
  • Kiểm tra nguồn vốn đầu tư;
  • Kiểm tra chi phí đầu tư;
  • Kiểm tra chi phí đầu tư thiệt hại không tính vào giá trị tài sản hình thành qua đầu tư;
  • Kiểm tra giá trị tài sản hình thành qua đầu tư;
  • Kiểm tra các khoản công nợ và vật tư, thiết bị tồn đọng;
  • Kiểm tra việc chấp hành của Chủ đầu tư đối với ý kiến kết luận của các cơ quan Thanh tra, Kiểm tra, Kiểm toán Nhà nước (nếu có).

Học viên được đào tạo về lý thuyết về nghiệp vụ kiểm toán dự án đầu tư xây dựng (phân tích, đánh giá, lập luận, đưa ý kiến…) đi đôi với việc thực hành kiểm toán trên hồ sơ dự án thực tế.

học kiểm toán xây dựng

4. Đối tượng học viên thích hợp đối với khóa học kiểm toán xây dựng này: Sinh viên năm cuối các trường đại học kỹ thuật thuộc các chuyên ngành gần với nghề kiểm toán xây dựng như kinh tế xây dựng, quản lý xây dựng, quản lý dự án, kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng & công nghiệp, xây dựng công trình giao thông, công trình thủy…; Kỹ sư xây dựng; Kỹ thuật viên kiểm toán.

5. Cam kết chất lượng đầu ra: học viên sau khi hoàn thành khóa học kiểm toán xây dựng sẽ hiểu rõ công việc kiểm toán xây dựng và có thể tham gia vào các cuộc kiểm toán dự án có quy mô nhỏ và vừa dưới sự tổ chức và phân công của các kiểm toán viên lành nghề.

6. Giảng viên: kinh nghiệm gần 10 năm công tác trong lĩnh vực kiểm toán xây dựng, hiện đang đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt và quan trọng trong các doanh nghiệp kiểm toán xây dựng tại Việt Nam.

Với mục tiêu học viên phải “HIỂU ĐƯỢC – LÀM ĐƯỢC”, vì thế nội dung và phương pháp đào tạo được thiết kế theo đứng nhu cầu thị trường, không lý thuyết thuần túy, mà thực tế, rõ ràng, chân thực, phản ánh đúng hiện trạng để học viên hoàn toàn tự tin với kiến thức mình được học. Vì vậy, khóa học kiểm toán xây dựng là một khóa học thật sự hữu ích, thực tiễn, thực tế, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các công ty kiểm toán và là một lựa chọn bổ sung kiến thức quan trọng nhất là đối với các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị bước ra đời.

Khi có thông tin thắc mắc về khóa học kiểm toán xây dựng cần giải đáp, xin quý học viên vui lòng liên hệ Phòng đào tạo qua email: phongdaotao@kiemtoanxaydung.vn

Thay mặt Trung tâm, trân trọng!

Phan Việt Hiếu – Giám đốc Trung tâm

Thank & Best Regards!


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN KIỂM TOÁN XÂY DỰNG