Tư vấn kiểm toán xây dựng cho Công ty kiểm toán

Hoạt động chuyên môn

Trang chủ » HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN » Tư vấn kiểm toán xây dựng cho Công ty kiểm toán

Tư vấn kiểm toán xây dựng cho Công ty kiểm toán

Kiểm toán xây dựng (diễn đàn kiểm toán xây dựng) là đối tác tin cậy của các Công ty kiểm toán độc lập trong việc triển khai thực hiện các hợp đồng kiểm toán báo cáo quyết toán dự án nói chung.

Để triển khai dich vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án có chất lượng đến với thị trường, buộc các Công ty kiểm toán độc lập phải xây dựng và duy trì một đội ngũ nhân sự ổn định. Tuy nhiên, việc duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự này đòi hỏi các Công ty kiểm toán độc lập phải có một lượng khách hàng kiểm toán xây dựng nhất định, đây là vấn đề không phải dễ dàng đối với các Công ty kiểm toán độc lập chỉ chuyên hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính.

Để xử lý vấn đề này, hiện đa phần các Công ty kiểm toán độc lập đang phối hợp và cộng tác với các nhân sự đang hoạt động kiểm toán báo cáo quyết toán dự án tại các Công ty kiểm toán độc lập khác. Với ưu điểm là giải quyết được vấn đề thời vụ khi phát sinh các yêu cầu kiểm toán xây dựng từ khách hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn là không đảm bảo chất lượng hoặc chất lượng không đồng đều, không hỗ trợ hoặc hỗ trợ nhiều trong việc giải trình, giải thích số liệu cho chủ đầu tư khi cần đến, từ đó là giảm chất lượng và uy tín dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án của các Công ty kiểm toán độc lập khi đối ngoại với khách hàng, tìm ẩn nguy cơ mất khách hàng.

kiểm toán xây dựng

Để giải quyết vấn đề nan giải này cho các Công ty kiểm toán độc lập, diễn đàn Kiểm toán xây dựng thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thực hiện kiểm toán xây dựng cho các Công ty Kiểm toán độc lập.

Diễn đàn với ưu điểm nổi bật là đã có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ chuyên môn kiểm toán xây dựng cho các Công ty kiểm toán độc lập trong nhiều năm và đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao tương đương với một bộ phận kiểm toán báo cáo quyết toán dự án của một Công ty kiểm toán độc lập lớn.

Diễn đàn Kiểm toán xây dựng hiện nay đang thực hiện hỗ trợ chuyên môn để thực hiện các dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án cho 22 Công ty và chi nhánh Công ty kiểm toán uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng.

Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm, nỗ lực và sự làm việc sáng tạo, diễn đàn sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các Công ty kiểm toán độc lập trong việc tìm kiếm một đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực kiểm toán xây dựng và sự tin cậy trong quan hệ đối tác để đồng hành.

Chúng tôi cam kết chất lượng, chuyên nghiệp ở tất cả mọi dịch vụ, quy trình, các bước công việc cũng như mỗi một thủ tục mà chúng tôi thực hiện. Và chúng tôi đặc biệt tôn trọng mối quan hệ đối tác.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng ở mức độ cao nhất cung cấp, giải trình các thông tin liên quan đến tất cả các hoạt động, quy trình kiểm toán xây dựng của chúng tôi thông qua số điện thoại (+84) 98765.6161 và email: sotaykiemtoanxaydung@gmail.com (Mr. Hiếu – Chủ nhiệm diễn đàn KIỂM TOÁN XÂY DỰNG).

Trân trọng!

Thay mặt và đại diện Ban quản trị,

PHAN VIỆT HIẾU, Chủ nhiệm diễn đàn.

——

[Diễn đàn KIỂM TOÁN XÂY DỰNG với tên miền hoạt động là kiemtoanxaydung.vn do Công ty TNHH Quản lý & Quyết toán vốn đầu tư PHAN ANH FIRM xây dựng và phát triển, đồng thời là đơn vị chịu trách nhiệm biên tập.]